SỞ NỘI VỤ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC VÒNG LOẠI HỘI THI TÌM HIỂU QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VỀ CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2024

Thứ hai - 22/07/2024 12:18 116 0

Ngày 22/7/2024, ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã trao Quyết định khen thưởng của Giám đốc Sở Nội vụ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong vòng loại Hội thi tìm hiểu quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2024 do Khối Thi đua Quản lý Nhà nước và Tham mưu, tổng hợp tỉnh tổ chức.

Ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định

khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Việc khen thưởng kịp thời nhằm khích lệ, cổ vũ tinh thần cho các cá nhân để tiếp tục phát huy năng lực, cống hiến hết mình cho vòng chung kết Hội thi tìm hiểu quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2024 do UBND tỉnh tổ chức sắp tới.

Thông qua Hội thi tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị về quy định của Luật Thi đua, khen thưởng năm 2022 và các văn bản có liên quan, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đặc biệt là cá nhân phụ trách công tác thi đua, khen thưởng có điều kiện để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình độ nghiệp vụ và tôn vinh, biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị./.

Phú Dương

Tác giả: Qu?n tr