PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ NHÂN DÂN CÁC TỈNH PHÍA BẮC KHẮC PHỤC HẬU QUẢ THIÊN TAI DO BÃO LŨ GÂY RA

Thứ hai - 23/09/2024 20:31 52 0

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh về việc ủng hộ Nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai.

Phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, tinh thần “Tương thân tương ái” và đạo lý “Thương người như thể thương thân”; Ban Giám đốc Sở Nội vụ đã kêu gọi toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân các vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra nhằm khắc phục hậu quả thiên tai, vượt qua giai đoạn khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

CCVCNLĐ Sở Nội vụ ủng hộ Nhân dân các địa phương khắc phục hậu quả cơn bão số 3

Qua phát động, toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ đã đóng góp được 16.410.000 đồng (Mười sáu triệu bốn trăm mười nghìn đồng), số tiền ủng hộ của công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở đã được chuyển về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh để kịp thời chuyển đến các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại./.

Tác giả: Phú Dương