Tổng kết Cụm Thi đua VI: Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh được đề nghị tặng Cờ Thi đua của Bộ Nội vụ

Thứ hai - 13/12/2021 17:00 100 0

Ngày 10/12, tại Phòng họp 2 Văn phòng UBND tỉnh đã diễn ra Hội nghị Tổng kết hoạt động Cụm Thi đua Sở Nội vụ các tỉnh Miền Đông Nam Bộ năm 2021. Dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Vũ Đăng Minh - Chánh Văn phòng, Thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Bộ Nội vụ. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh, Cụm trưởng Cụm Thi đua VI năm 2021 chủ trì Hội nghị.

Do tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến hết sức phức tạp, nên Hội nghị Tổng kết diễn ra bằng hình thức trực tuyến tại điểm cầu Bộ Nội vụ và điểm cầu của 7 tỉnh thành viên trong Cụm.

Theo đánh giá, Cụm Thi đua VI đã tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch đã đề ra. Phong trào thi đua tại các đơn vị thành viên được nâng cao, các thành viên trong Cụm đoàn kết nhất trí, phối hợp chặt chẽ trong thực hiện các nhiệm vụ. Các đơn vị đã triển khai toàn diện, bám sát chỉ đạo của cấp trên, nỗ lực hoàn thành tốt nội dung công tác nội vụ năm 2021, nhất là tham mưu UBND, Ủy ban Bầu cử tỉnh, thành phố tổ chức thành công bầu cử ĐBQH khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp.

C1.JPG

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Tây Ninh

Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2021; tập trung tham mưu hoàn thiện tổ chức bộ máy, thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng, công tác xây dựng chính quyền, địa giới hành chính, công tác thanh niên, dân vận chính quyền, văn thư lưu trữ, tôn giáo, thi đua, khen thưởng….được các thành viên trong Cụm suy tôn dẫn đầu Cụm, đề nghị tặng Cờ Thi đua của Bộ Nội vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đăng Minh - Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ đánh giá cao kết quả trong hoạt động của Cụm Thi đua VI, đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của các đơn vị thành viên trong Cụm. Trong thời gian tới, Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ đề nghị các thành viên trong Cụm tập trung tham mưu thực hiện tốt hơn nữa các chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành Nội vụ, nhất là tham mưu triển khai thực hiện phong trào thi đua chuyển đổi số Quốc gia gắn với việc thực hiện chính quyền điện tử.

Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh đã chuyển giao nhiệm vụ Cụm trưởng cho Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận, bầu Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương làm Cụm phó năm 2022./.