Khối Thi đua các Cơ quan Đảng tỉnh Tây Ninh tổ chức giao lưu, về nguồn

Thứ năm - 12/11/2020 21:00 204 0

Khối Thi đua các Cơ quan Đảng tỉnh Tây Ninh tổ chức giao lưu, về nguồn

Ngày 11/11/2020, Khối Thi đua các Cơ quan Đảng tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình giao lưu, về nguồn tại Khu Di tích quốc gia đặc biệt Trung ương Cục Miền Nam.

Sau nghi thức dâng hương tưởng niệm anh linh các anh hùng, liệt sĩ, các Thành viên thuộc Khối Thi đua bước vào phần giao lưu với các trò chơi vận động tập thể như nhảy bao bố, đưa nước về nguồn, bịt mắt đập bóng…

Sau một buổi tranh tài sôi nổi, hào hứng trên tinh thần đoàn kết, Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh xuất sắc giành Giải nhất.

Khối Thi đua các Cơ quan Đảng tỉnh gồm: Văn phòng Tỉnh uỷ, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ, Trường Chính trị, Báo Tây Ninh và Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; năm 2020 do Ban Dân vận Tỉnh uỷ làm Khối trưởng./.

KhoiDang1.jpg

Hình 1: Trao giải cho các Đội thi

KhoiDang2.jpg

Hình 2: Thực hiện trò chơi vận động "Đưa nước về nguồn"