Đại hội Đảng viên Chi bộ 4 – Ban Thi đua – Khen thưởng

Thứ hai - 28/01/2013 14:00 98 0

Đại hội Đảng viên Chi bộ 4 – Ban Thi đua – Khen thưởng

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh, ngày 24 tháng 01 năm 2013, tại Hội trường Sở Nội vụ đã diễn ra Đại hội Đảng viên Chi bộ 4 – Ban Thi đua – Khen thưởng lần thứ II nhiệm kỳ 2013-2015. Đến dự Đại hội có đồng chí Ký Hồng Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Nội vụ, đại diện lãnh đạo các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở Nội vụ cùng toàn thể các Đảng viên, quần chúng ưu tú là công chức thuộc Ban Thi đua – Khen thưởng.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Đảng viên đã đoàn kết thống nhất cao, nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chi bộ đã tập trung trí tuệ, phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng, năng động sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về thi đua, khen thưởng, ban hành các Chỉ thị phát động phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh; tổ chức, kiểm tra, hướng dẫn, đôn đốc việc triển khai và đẩy mạnh các phong trào thi đua, nhất là phong trào “Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới”, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh....
Bí Thư, Phó BÍ Thư nhiệm kỳ 2013
Tại Đại hội, Chi bộ đã tập trung phân tích, đánh giá kết quả đạt được trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2010-2012, đồng thời nghiêm túc chỉ ra những tồn tại, hạn chế, qua đó rút ra bài học kinh nghiệm làm tiền đề cho việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2013-2015.
Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Ký Hồng Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy Sở. Đồng chí đánh giá cao những việc đã làm được trong công tác Đảng cũng như công tác chuyên môn của đơn vị trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ sẽ lãnh đạo tốt hơn nữa công tác Đảng, công tác chuyên môn của đơn vị ngày càng đi vào chiều sâu, phục vụ tốt nhất nhiệm vụ chính trị của Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh.
Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ và thống nhất, Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Thành Nam giữ chức vụ Bí thư và  đồng chí Trần Thị Mỹ An giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ 4 -  Ban Thi đua – Khen thưởng nhiệm kỳ 2013-2015.
Toàn thể Đảng viên dự Đại hội đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2013-2015. Đồng chí Nguyễn Thành Nam – Bí thư Chi bộ hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2013-2015.
Thái Lên – Ban TĐKT