TRIỂN KHAI PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRÊN TỈNH TÂY NINH

Thứ ba - 12/04/2022 09:30 2.012 0

Sở Nội vụ đã triển khai phần mềm quản lý cán bộ công chức viên chức cho các các cơ quan đơn vị nhà nước từ cấp tỉnh đến các cấp huyện thị xã thành phố.

Sở cũng đã ban hành hướng dẫn 1438/HD-SNV ngày 4/8/2021 về việc cập nhật, quản lý, khai thác và sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và lao động hợp đồng trong cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Nhằm thực hiện số hóa dữ liệu lên phần mềm thay các hồ sơ giấy cán bộ công chức viên chức, đáp ứng đầy đủ trong công cuộc chuyển đổi số của tỉnh.

Bên cạnh đó, Sở đã phối hợp với VNPT để triển khai và điều chỉnh các chức năng trên phần mềm quản lý cán bộ công chức viên chức phù hợp với tình hình thực tế sử dụng phần mềm tại các cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh nhằm hiệu quả nhất trong công tác sử dụng phần mềm để thực thi công vụ của cán bộ công chức

Tác giả: Qu?n tr