Hoạt động Xuân tình nguyện năm 2024 của chi đoàn Sở Nội vụ

Thứ tư - 07/02/2024 09:18 85 0

Thiết thực chào mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 và thực hiện chuỗi hoạt động Xuân tình nguyện, vừa qua Chi đoàn Sở Nội vụ vận động mạnh thường quân trao tặng 100 bộ quần áo học sinh cho các em học sinh khó khăn tại trường tiểu học Trần Quốc Toản, phường 1. Ngoài ra, Chi đoàn đã  trao tặng 15 phần quà cho các em học sinh là dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn và tặng tiền mặt cho 01 em học sinh do Chi đoàn nhận đỡ đầu tại trường tiểu học La Văn Cầu, ấp Thạnh Đông, xã Thạnh Tân. Tiếp nối chuỗi hoạt động Xuân tình nguyện, Chi đoàn tham gia cùng với lãnh đạo Sở, Ban Chấp hành Công đoàn Sở Nội vụ tổ chức giao lưu, thăm và tặng quà cho các chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Đồn Phước Chỉ và xã Phước Bình nhân dịp “Mừng Đảng - mừng xuân Giáp Thìn 2024”, tổng giá trị chường trình gần 20 triệu đồng.

Tác giả: Qu?n tr