Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp tổ chức thăm và tặng 100 phần quà tết cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Phước Vinh, huyện Châu Thành

Thứ bảy - 18/12/2021 00:00 136 0

Thực hiện chuỗi hoạt động trong Kế hoạch Xuân Tình nguyện năm 2022 của Chi đoàn Sở Nội vụ, sáng ngày 14 tháng 12 năm 2021, Chi đoàn Sở Nội Vụ phối hợp cùng Chi đoàn Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật (trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) và Thầy Đại đức Thích Nguyên Tấn- trụ trì chùa Hiệp Long (xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu) đã tổ chức thăm và tặng 100 phần quà tết cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Phước Vinh, huyện Châu Thành, với tổng trị giá gần 30.000.000 đồng.

Bà con trên địa bàn xã rất phấn khởi khi nhận được sự quan tâm, động viên và những phần quà hỗ trợ từ tổ chức đoàn thể, mong rằng sẽ có nhiều các tổ chức đoàn thể, mạnh thường quân cùng chung tay mang lại một cái tết ấm no đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Vinh nói riêng và tỉnh nhà nói chung.

Đại diện lãnh đạo xã ông Lê Thành Trung - chủ tịch HĐND xã Phước Vinh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chi đoàn Sở Nội vụ, Chi đoàn Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật cùng Thầy Đại đức Thích Nguyên Tấn đã quan tâm, hỗ trợ bà con gặp khó khăn trên địa bàn xã.

tangqua1.jpg

tangqua2.jpg