Hướng dẫn Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2012

Thứ năm - 11/10/2012 14:35 75 0

Hướng dẫn Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2012

Để việc tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2012 của tỉnh đúng kế hoạch, Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh ban hành Công văn số 148/HĐTĐ ngày 14 tháng 9 năm 2012 về việc Hướng dẫn tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2012.

Theo đó, Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh đề nghị báo cáo tổng kết của các khối thi đua, các cấp, các ngành, các đơn vị, địa phương, doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các nội dung theo đề cương hướng dẫn báo cáo.
Các địa phương, đơn vị triển khai tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2012. Trên cơ sở tổng kết, đánh giá hiệu quả đạt được trên các lĩnh vực hoạt động được giao, các địa phương, đơn vị tiến hành bình xét, công nhận các danh hiệu thi đua; đề nghị công nhận các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân.
          Hồ sơ và thời gian đề nghị công nhận danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng thực hiện theo Quyết định số 34/2012/QĐ-UBND ngày 17 tháng 7 năm 2012 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh ban hành Quy chế về công tác thi đua, khen thưởng tỉnh Tây Ninh.

Thái Lên – Ban TĐKT

Nội dung Công văn số 148/HĐTĐ              Xem