Đại hội Công đoàn cơ sở Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh lần thứ I nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Thứ hai - 20/08/2012 22:50 75 0

Được sự thống nhất của Công đoàn Viên chức tỉnh, Đảng ủy Sở Nội vụ, Chi bộ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2012, tại Hội trường Sở Nội vụ, Công đoàn cơ sở Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ I nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Phạm Đắc An – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh và đồng chí Ký Hồng Ngọc – Thường vụ Đảng ủy Sở Nội vụ và sự hiện diện của 15 Đoàn viên Công đoàn cơ sở  Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh.

Đại hội đã thống nhất thông qua các văn kiện như: Báo cáo Tổng kết hoạt Công đoàn lâm thời và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2012 – 2015; Bản tự kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành lâm thời; Ý kiến đóng góp cho báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn cơ sở Ban Thi đua – Khen thưởng, Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ I nhiệm kỳ 2008 – 2013 và góp ý sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam.
Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Cấp ủy và Công đoàn cấp trên, Công đoàn cơ sở Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã chú trọng xây dựng đội ngũ đoàn viên công đoàn vững vàng về chính trị, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng tốt các yêu cầu nhiệm vụ của cơ quan. Công đoàn Ban luôn đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật, chế độ chính sách, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công đoàn viên. Công đoàn phát động nhiều phong trào thi đua làm cho Đoàn viên Công đoàn phấn khởi, chủ động thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả có nhiều Đoàn viên Công đoàn được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Nội vụ, Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.
Tiếp thu chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh, Đảng ủy Sở Nội vụ, nhiệm kỳ tới, Công đoàn sẽ tập trung vào các nhiệm vụ sau: Đổi mới công tác hoạt động công đoàn; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên Công đoàn cơ quan, đặc biệt là việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.
Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2012 – 2015 do đồng chí Trần Thị Mỹ An làm Chủ tịch và  bầu 01 đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.
Thái Lên – Ban TĐKT