CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG ISPEED

Chủ nhật - 30/06/2024 13:51 37 0
CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG ISPEED

Thực hiện Công văn số 1876/UBND-KSTT ngày 25/6/2024 của UBND tỉnh về việc tuyên truyền cài đặt, sử dụng ứng dụng đo lường chất lượng dịch vụ di động 4G.

Sở Nội vụ đề nghị các phòng, Ban, Trung tâm thuộc và trực thuộc Sở thực hiện một số nội dung như sau:

- Vận động công chức, viên chức cài đặt và sử dụng ứng dụng i-Speed theo hướng dẫn đính kèm hoặc có thể hoặc tham khảo hướng dẫn cài đặt ứng dụng chi tiết trên website https://speedtest.vn/gioi-thieu.

- Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Sở Nội vụ chỉ đạo đoàn viên tham gia hướng dẫn công chức, viên chức của cơ quan cài đặt và sử dụng ứng dụng i-Speed để đo lường, đánh giá chất lượng dịch vụ truy nhập Internet băng rộng, đặc biệt là dịch vụ truy nhập Internet băng rộng di động 4G.

- Tuyên truyền, đăng tải hướng dẫn cài đặt ứng dụng i-Speed lên Cổng Thông tin điện tử của Sở.

Tác giả: Qu?n tr, Huỳnh Phúc