Sơ kết một số hoạt động tiêu biểu của Chi đoàn Sở Nội vụ trong 06 tháng đầu năm 2020

Thứ bảy - 18/07/2020 01:00 100 0

Sơ kết một số hoạt động tiêu biểu của Chi đoàn Sở Nội vụ

trong 06 tháng đầu năm 2020

Nhân dịp chào đón năm mới Canh tý, hoạt động "Xuân tình nguyện năm 2020" được diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước, tiếp nối không khí đó, Chi đoàn Sở Nội vụ tham gia cùng Công đoàn Sở tổ chức thăm, tặng quà tại UBND xã Bình Thạnh và Đồn Biên phòng Phước Chỉ. Mặt khác phối hợp với Chi đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thực hiện chương trình "Nồi cháo nghĩa tình" tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh, tổ chức phát 300 phần cháo và 300 hộp sữa cho thân nhân, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn 01 Web.jpg

Nhằm hưởng ứng hoạt động Tháng thanh niên năm 2020, Chi đoàn Chi đoàn Sở Nội vụ cùng Chi đoàn Thanh tra tỉnh và Đoàn Phường I thành phố Tây Ninh đã tổ chức hỗ trợ giáo viên Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, Phường 1, TP. Tây Ninh tổng vệ sinh lớp học chuẩn bị đón các em học sinh trở lại học tập sau dịch covid-19 và tổ chức thăm, tặng quà những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ngụ tại Phường 1.

Đoàn 02.jpg.png

Đoàn 03.jpg

Cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh covid-19 trên địa bàn tỉnh, Chi đoàn Sở Nội vụ đã tham gia đóng góp kinh phí và cử đoàn viên tham gia hoạt động của Cụm 4 tổ chức hoạt động tặng máy đo nhiệt độ và kèm nước rửa tay tại huyện Bến Cầu.

Đoàn 04.jpg

Cùng chung với chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" của tuổi trẻ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trẻ cả nước nói chung và Tây Ninh nói riêng. Trên tinh thần đó, ngày 24/6/2020, các chi đoàn: Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Thanh tra tỉnh, Ngân hàng Agribank Tây Ninh phối hợp cùng Huyện đoàn Tân Châu tổ chức hoạt động "Vì đàn em thân yêu", trao tặng 05 góc học tập và vở trắng kèm theo cho 05 em nhỏ tại xã Tân Hòa, Tân Phú huyện Tân Châu.

Ngoài ra, trên tinh thần các hoạt động tình nguyện, xung kích, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, ngày 03/7/2020, Chi đoàn Sở Nội vụ phối hợp cùng Xã đoàn Thanh Điền tổ chức hoạt động "Thắp sáng ước mơ", trao những phần quà đến những em học sinh khó khăn tại xã Thanh Điền, nhằm động viên, khuyến khích các em cố gắng học tập thật tốt.

Đoàn 05.jpg

Đoàn 05_1.jpg

Những hoạt động này vừa là dịp rèn luyện tinh thần tự nguyện xung kích của thanh niên, vừa là cơ hội giao lưu học hỏi của Đoàn viên của các cơ sở Đoàn, đồng thời góp một phần nhỏ vào hoạt động hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Ngọc Diễm