Đoàn viên Thanh niên dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Châu Thành nhân ngày Thương binh, liệt sĩ 27.7

Thứ tư - 29/07/2020 23:00 130 0

Tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Châu Thành nhân ngày Thương binh, liệt sĩ 27.7

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2020). Chiều ngày 27.7, Đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ tham gia cùng đoàn viên các Chi đoàn Sở Tư pháp, Sở Tài chính, Thanh tra tỉnh và Chi đoàn Cơ quan chính quyền huyện Châu Thành đã đến viếng, dâng hoa và thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Châu Thành (xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh).

328b38a4dc9020ce7981.jpg

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đoàn viên đã trang trọng dâng hoa, thắp hương tại tượng đài Tổ quốc ghi công và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng đã hi sinh oanh liệt cho nền độc lập của đất nước. Đồng thời, các đoàn viên đã thắp hương từng phần mộ liệt sĩ đã yên nghĩ tại Nghĩa trang.

Ngọc Diễm