Phó Giám đốc Sở Nội vụ, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn được luân chuyển đến công tác tại Huyện uỷ Gò Dầu

Thứ tư - 03/06/2020 18:00 212 0

Chiều 1.6.2020, tại Sở Nội vụ đã diễn ra lễ công bố quyết định của UBND tỉnh về luân chuyển bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đến nhận công tác tại huyện ủy Gò Dầu.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ, bà Nguyễn Đài Thy đã trao quyết định của UBND tỉnh về việc luân chuyển cán bộ đối với bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, kể từ ngày 1.6.2020.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn được Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định luân chuyển, chỉ định bổ sung vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Dầu, nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định luân chuyển, bà Nguyễn Đài Thy đánh giá cao năng lực và những đóng góp của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn trong suốt thời gian công tác trong ngành Nội vụ, đồng thời hy vọng bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới.

Doãn Phượng

749db27290206d7e3431.jpg