Tây Ninh: Cán bộ, công chức tham gia đào tạo Thạc sĩ trình độ quốc tế

Thứ năm - 25/09/2014 14:10 146 0

Tây Ninh: Cán bộ, công chức tham gia đào tạo Thạc sĩ trình độ quốc tế

Nhằm thúc đẩy phát triển nền kinh tế - xã hội của tỉnh, Tây Ninh đã và đang tích cực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Ông Phan Văn Sử - Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại lễ khai giảng lớp học

Mới đây, 5 cán bộ công chức của Tây Ninh đã được cử đi tham gia đào tạo lớp Thạc sĩ tiên tiến chuyên ngành Quản trị hành chính công (đào tạo theo trình độ quốc tế) tại Trường Đại học Quốc tế (thuộc Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh). Đây là khóa đào tạo đầu tiên của Trường Đại học Quốc tế theo Đề án “Đào tạo cán bộ lãnh đạo trẻ cho địa phương’’.

Trong thời gian 2 năm rưỡi, các học viên được trang bị 3 khối kỹ năng, kiến thức: quản trị hành chính công trình độ quốc tế; tiếng Anh giao tiếp và làm việc; kỹ năng lãnh đạo địa phương.

Đào tạo cán bộ lãnh đạo trẻ là việc làm cần thiết đối với các địa phương. Tây Ninh cử cán bộ, công chức của tỉnh tham gia lớp học với hy vọng xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức trẻ có chuyên môn cao, kỹ năng lãnh đạo, quản lý giỏi và biết sử dụng thành thạo tiếng Anh trong quan hệ giao tiếp, làm việc, đáp ứng yêu cầu hội nhập hiện nay.

D.P