Trao quyết định nghỉ hưu cho bà Võ Thị Xuân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Thứ hai - 06/05/2013 15:05 108 0

Trao quyết định nghỉ hưu cho bà Võ Thị Xuân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Ngày 02/5/2013, Sở Nội vụ Tây Ninh tổ chức Lễ trao Quyết định nghỉ hưu cho bà Võ Thị Xuân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Quê - Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 473/QĐ-UBND ngày 19/3/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội. Theo đó, bà Võ Thị Xuân – Phó Giám đốc Sở Nội vụ nghỉ hưu, từ ngày 01/5/2013.
Thay mặt Ban Lãnh đạo Sở, ông Phan Văn Sử - Giám đốc Sở Nội vụ đã trao Quyết định và tặng hoa cho bà Võ Thị Xuân. Ông Phan Văn Sử đã đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của bà Võ Thị xuân đối với công tác ngành Nội vụ trong thời gian qua.
Bà Võ Thị Xuân cũng đã gửi lời cảm ơn đối với toàn thể công chức, viên chức cơ quan đã dành tình cảm, đoàn kết, giúp đỡ trong suốt thời gian công tác; đồng thời nhắc nhở công chức, viên chức trẻ tích cực nghiên cứu văn bản chỉ đạo của cấp trên, làm tốt công tác tham mưu cho Ban Lãnh đạo Sở để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
                                                                  Văn phòng
Giám đốc Phan Văn Sử - Trao Quyết định và tặng hoa cho Phó Giám đốc Võ Thị Xuân