Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng thuyết trình trước đám đông tại tỉnh năm 2023

Thứ ba - 18/07/2023 16:42 252 0

Thực Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Tây Ninh năm 2023 được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 910/QĐ-UBND ngày 14/4/2023;

Sáng ngày 10/7/2023, Viện Khoa học Hành chính - Kinh tế cùng với Sở Nội vụ tổ chức khai giảng lớp kỹ năng thuyết trình trước đám đông tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh.

Dự lễ khai giảng có Lãnh đạo cùng với Giảng viên thuộc Viện Khoa học Hành chính - Kinh tế;

Tại buổi lễ Khai giảng, ông Lê Long Giang - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã phát biểu, chỉ đạo lớp học; qua đó ông kỳ vọng, với kinh nghiệm truyền đạt của Giảng viên cùng với sự nhiệt quyết của học viên, lớp bồi dưỡng về kỹ năng thuyết trình trước đám đông sẽ góp phần trang bị cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức khả năng tự tin, đủ bản lĩnh trong việc thuyết trình, hội thảo, hội nghị tại cơ quan, đơn vị.

Tác giả: Qu?n tr, Phòng TCCCVC