Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên cao cấp tại tỉnh năm 2023

Thứ tư - 17/05/2023 22:02 457 0

Thực hiện Quyết định số 910/-UBND ngày 14/4/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Tây Ninh năm 2023;

Chiều ngày 05/5/2023, Học viện Hành chính Quốc gia phối hợp cùng Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên cao cấp năm 2023 tại Trường Chính trị tỉnh.

Dự lễ khai giảng có PGS.TS. Nguyễn Quốc Sửu, Phó Giám đốc Học viện Hành chính quốc gia dự và phát biểu khai giảng lớp học; qua đó khẳng định vai trò quan trọng của việc đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức, trong đó có đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chiến đã nêu mục đích và ý nghĩa của khóa học đồng thời phát biểu chỉ đạo đối với học viên tham gia khóa học phải tích cực học tập các nội dung chuyên đề, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế; xây dựng tập thể lớp đoàn kết hợp tác; chủ động tham gia phát biểu và trao đổi với giảng viên nhằm đạt kết quả học tập tốt nhất.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh, ông Trần Văn Khải đại diện học viên lớp phát biểu gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, Lãnh đạo tỉnh đã tạo điều kiện để các học viên tham gia khóa bồi dưỡng nhằm trang bị, cập nhật những kiến thức và kỹ năng có giá trị thực tiễn trong công việc.

Tác giả: Qu?n tr, Phòng TCCCVC