Mời tham dự lễ trao quyết định tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2021

Thứ ba - 28/06/2022 10:35 1.547 0
Mời tham dự lễ trao quyết định tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2021

Sở Nội vụ trân trọng kính mời:

1. Thành phần mời tham dự

- Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh;

- Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2021;

- Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy;

- Ban Giám đốc Sở Nội vụ;

- Đại diện lãnh đạo các cơ quan:

+ Khối Nhà nước: Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Sở Tài chính; Sở Xây dựng; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Giao thông Vận tải; Sở Công Thương; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Tư pháp; Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; Sở Y tế; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Kế hoạch và Đầu tư; UBND các huyện, thị xã, thành phố: Hòa Thành, thành phố Tây Ninh, Tân Biên, Tân Châu, Gò Dầu, Bến Cầu, Trảng Bàng; Dương Minh Châu.

+ Khối Đảng, Đoàn thể: Văn phòng Tỉnh ủy; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Tỉnh đoàn; Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Liên đoàn Lao động tỉnh; Báo Tây Ninh, Trường Chính trị tỉnh;  Huyện ủy: Bến Cầu, Châu Thành, Dương Minh Châu, Tân Châu, Gò Dầu; Thị ủy: Trảng Bàng, Hòa Thành và Thành ủy Tây Ninh.

- Tổ giúp việc Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2021;

- Báo Tây Ninh; Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh (đưa tin);

- Các thí sinh trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2021.

2. Nội dung: trao quyết định tuyển dụng công chức đã trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2021.

3. Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy (Hội trường B) - địa chỉ số 4 đường Nguyễn Thái Học, Phường 2, Thành phố Tây Ninh.

4. Thời gian: Vào lúc 09 giờ 00 phút, ngày 29/6/2022 (thứ tư).

Để việc tổ chức buổi lễ đạt kết quả, rất mong các đồng chí lãnh đạo và thí sinh trúng tuyển sắp xếp thời gian tham dự theo giấy mời./.