Thông báo về việc thí sinh trúng tuyển và hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng công chức

Thứ ba - 17/05/2022 18:00 2.030 0

Thông báo về việc thí sinh trúng tuyển và hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng công chức

Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2021 thông báo đến thí sinh trúng tuyển như sau:

Trong thời hạn 30 ngày (kể từ ngày 17/5/2022 đến hết ngày 17/6/2022), thí sinh trúng tuyển vào cơ quan hành chính nhà nước phải đến đến Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh (Số 008 - đường Trần Quốc Toản, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng; thí sinh trúng tuyển vào cơ quan khối Đảng, đoàn thể phải đến Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tây Ninh (Số 036, đường Lê Lợi, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng. Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

- Bản photo công chứng văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

- Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Trường hợp thí sinh trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì người đứng đầu cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức ra quyết định hủy bỏ kết quả trúng tuyển.

Đối với trường hợp người đăng ký dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng công chức thông báo công khai trên trang thông tin điện tử hoặc cổng thông tin điện tử của Sở Nội vụ (địa chỉ là https://sonoivu.tayninh.gov.vn) và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.

Đề nghị thí sinh trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2021 hoàn thiện hồ sơ đúng theo thời gian quy định./.

Xem và tải thông báo tại đây: 1034-Thông báo kết quả và thí sinh trúng tuyển hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng công chức 2021.rar