Công bố Quyết định Thanh tra tại Sở Y tế

Thứ tư - 27/03/2024 13:47 96 0

Thực hiện Quyết định số 2693/QĐ-UBND ngày 19 tháng 12 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh về việc ban hành Kế hoạch thanh tra của tỉnh Tây Ninh năm 2024; sáng ngày 26/3/2024, ông Cao Văn Phương – Chánh Thanh tra Sở Nội vụ và Đoàn Thanh tra thuộc Sở Nội vụ tiến hành công bố Quyết định thanh tra tại Sở Y tế.

Tiếp và làm việc với Đoàn Thanh tra, có ông Đỗ Hồng Sơn – Phó Giám đốc Sở Y tế và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở Y tế.

Theo đó, nội dung thanh tra tại Sở Y tế là thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về phân cấp quản lý tổ chức bộ máy, biên chế và công chức, viên chức giai đoạn từ ngày 01/01/2022 đến ngày 31/12/2023.

Đoàn thanh tra sẽ tiến hành kiểm tra văn bản, hồ sơ liên quan của Sở Y tế trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

Thanh tra chuyên ngành nội vụ là hoạt động hàng năm của Sở Nội vụ nhằm phát hiện những sai sót trong cơ chế quản lý, chính sách, pháp luật để kiến nghị với cơ quan cấp trên những biện pháp khắc phục, phòng ngừa, phát hiện và xử lý hành vi vi phạm pháp luật; giúp cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện đúng quy định của pháp luật về phân cấp tổ chức bộ máy, biên chế và công chức, viên chức, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả của hoạt động quản lý nhà nước.

Tác giả: Qu?n tr