Bộ Trưởng - Bộ Nội vụ Trần Văn Tuấn về làm việc với Sở Nội vụ và thăm địa phương Tây Ninh.

Thứ năm - 07/07/2011 17:55 172 0

Ngày 02/7/2011, Bộ trưởng – Bộ Nội vụ Trần Văn Tuấn về làm việc với Sở Nội vụ và thăm địa phương Tây Ninh.

Sau khi nghe Lãnh đạo Sở báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2011 và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2011 của ngành Nội vụ, cũng như các kiến nghị, đề xuất của ngành, Bộ trưởng đã biểu dương những kết quả mà Sở Nội vụ Tây Ninh đạt được trong 6 tháng đầu năm 2011. Điểm nổi bật như: phối hợp với các ngành chức năng tổ chức thực hiện thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016; thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Sở đa ngành, đa lĩnh vực nhất là trong việc tham mưu UBND tỉnh sắp xếp ổn định tổ chức bộ máy để đi vào hoạt động hiệu quả của các cơ quan, đơn vị theo Nghị định 13, Nghị định 14 của Chính phủ về quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp tỉnh, UBND cấp huyện.

Đồng thời, Bộ trưởng chỉ đạo trong thời gian sắp tới Sở Nội vụ tiếp tục tổ chức triển khai thực hiện tốt Luật Cán bộ công chức, các Nghị định của Chính phủ liên quan đến ngành Nội vụ và các Thông tư hướng dẫn của Bộ Nội vụ.

Hồng Ngọc