Khối Thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh: Tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về thi đua khen thưởng

Thứ ba - 28/05/2024 09:36 84 0

Ngày 28.5, Khối Thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh tổ chức hội thi tìm hiểu quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua khen năm 2024. Tham dự có bà Trần Thị Mỹ An - Ủy viên Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng.

Tham gia hội thi có 6 đội đến từ các cơ quan, đơn vị là thành viên Khối Thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh.

Các đội tranh tài ở 4 nội dung: tự giới thiệu về đơn vị, trả lời câu hỏi bằng hình thức trắc nghiệm, xử lý tình huống và giới thiệu gương điển hình tiên tiến. Các đội tham gia có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, nhất là phần giới thiệu điển hình tiên tiến đã làm nổi bật thành tích của các cơ quan, đơn vị, cá nhân trong học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong giai đoạn hiện nay, các phong trào thi đua yêu nước trọng tâm gắn với thực tiễn công tác, nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị.

Phần thi tự giới thiệu của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao Giải nhất cho Đội thi Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh, Giải nhì thuộc về Đội thi Hội Nông dân tỉnh, Giải ba là Đội thi Liên đoàn Lao động tỉnh. Đồng thời, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh sẽ đại diện Khối Thi đua tham gia vòng thi chung kết xếp hạng do tỉnh tổ chức./.

Tác giả: Thái Thành