Công khai thông tin đối với các trường hợp đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước

Thứ năm - 22/08/2024 09:37 48 0

Sở Nội vụ đề nghị Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Báo Tây Ninh, Đài Phát thanh và Truyền hình công khai danh sách tập thể, các cá nhân đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước trên các phương tiện truyền thông ít nhất 10 ngày làm việc nhằm lấy ý kiến Nhân dân (có danh sách kèm theo). Đồng thời thông báo số điện thoại, địa chỉ email tiếp nhận ý kiến phản ánh của Nhân dân (0984.592.623 - Bà Trần Thị Mỹ An, Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng trực thuộc Sở Nội vụ; địa chỉ email: bantdkt@tayninh.gov.vn).

Rất mong nhận được sự phối hợp của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Báo Tây Ninh, Đài Phát thanh và Truyền hình để công tác phòng, chống tiêu cực trong thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đạt kết quả tốt./.

Tác giả: Qu?n tr