Khối Thi đua Nội chính tỉnh Tây Ninh thăm, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn Bộ binh 5

Thứ tư - 04/09/2024 10:09 56 0

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2024), ngày 27/8/2024, Khối Thi đua Nội chính tỉnh Tây Ninh do Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh - Khối trưởng Khối Thi đua đã tổ chức đoàn đến thăm, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn Bộ Binh 5 thuộc Quân khu 7. Tham dự có bà Trần Thị Mỹ An - Ủy viên Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng trực thuộc Sở Nội vụ.

Đoàn công tác do ông Ngô Văn Hối - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tây Ninh dẫn đầu đã đến dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, anh hùng liệt sĩ Sư đoàn tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tượng đài Sư đoàn 5. Đoàn đã tham quan doanh trại của Tiểu đoàn 1 và khu tăng gia sản xuất tập trung của Trung đoàn 4, hồ nước sạch Sư đoàn.

Tại buổi giao lưu, Đại tá Trần Hoàng Giang - Chính ủy Sư đoàn Bộ binh 5 báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Sư đoàn và kết quả hoạt động 8 tháng đầu năm 2024 trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và thực hiện các phong trào thi đua yêu nước. Ông Ngô Văn Hối - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Khối trưởng Khối Thi đua Nội chính thông tin về đặc điểm, tình hình và kết quả hoạt động của Khối Thi đua cũng như thành tích nổi bật của các thành viên.

Nhân dịp này, Khối Thi đua Nội chính đã trao tặng 20 phần quà cho cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 5 có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên, chia sẽ những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ, giúp cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn an tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Đoàn Khối Nội chính dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trao quà cho cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn Bộ binh 5 có hoàn cảnh khó khăn