Khối Thi đua Doanh nghiệp Trung ương: Thi tìm hiểu quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng

Thứ năm - 20/06/2024 15:15 415 0

Sáng ngày 19.6, Khối Thi đua Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội thi tìm hiểu quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2024. Tham dự có bà Trần Thị Mỹ An - Ủy viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng.

Tham gia Hội thi có 10 đội thi đến từ các doanh nghiệp: Bưu điện Tây Ninh, Viễn thông Tây Ninh, Bảo Việt Nhân thọ, Bảo Minh Tây Ninh, Công ty Xăng dầu, Công ty Cao su Tây Ninh, Công ty Cao su Tân Biên, Điện lực Tây Ninh, Viettel Tây Ninh và Công ty Khai thác Thủy lợi Miền Nam.

Hội thi diễn ra với 3 vòng thi: tự giới thiệu, trắc nghiệm 10 câu hỏi về Luật Thi đua, khen thưởng năm 2022 cùng các văn bản hướng dẫn thi hành và xử lý tình huống. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao Giải nhất cho Công ty Cao su Tân Biên, Giải nhì cho Công ty Cao su Tây Ninh, hai Giải ba được trao cho đội Bưu điện Tây Ninh và Viễn thông Tây Ninh. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 6 giải Khuyến khích cho các đội còn lại./.

Ủy viên Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Tây Ninh Trần Thị Mỹ An trao Giải nhất cho Công ty Cổ phần Cao su Tân Biên.

Tác giả: Qu?n tr, Thái Thành