Thông Báo Tổ chức kỳ thi tuyển công chức tỉnh Tây Ninh năm 2011

Thứ hai - 24/10/2011 20:40 101 0

Thông Báo Tổ chức kỳ thi tuyển công chức tỉnh Tây Ninh năm 2011

Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh thông báo tổ chức kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2011, tuyển dụng vào các sở, ban ngành tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã.

Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh thông báo tổ chức kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2011, tuyển dụng vào các Sở, ban ngành tỉnh, Ủy ban nhân dân cấp huyện, thị xã , cụ thể như sau  :

1. Số lượng cần tuyển dụng  : 161 người , trong đó  :

Công chức : 161 người

+ Ngạch chuyên viên ( loại C) : 151 người

+ Ngạch cán sự ( loại D) : 10 người

2. Các ngành đào tạo cần tuyển dụng

- Trình độ Thạc sĩ các ngành: khoa học và công nghệ, quản trị kinh doanh

- Trình độ Đại học các ngành : hành chính , quản trị kinh doanh, luật, quản lý đất đai,  trắc địa đo đạc bản đồ, kinh tế, tin học , tài chính ngân hàng , văn học, kế toán quản trị,  kinh tế ngoại thương, văn hoá đông nam á,  xã hội học, nhân học, triết học, tài chính kế toán, sinh học, công nghệ thực phẩm, phát triển nông thôn và khuyến nông, nuôi trồng thuỷ sản, bảo vệ thực vật, lâm nghiệp, quản lý tài nguyên môi trường, cơ điện tử, xã hội học, công tác xã hội , ngoại ngữ tin học, kỹ thuật viễn thông, điện tử viễn thông, kiến trúc công trình , quản lý đô thị , xây dựng dân dụng và công nghiệp, bác sĩ, dược sĩ, địa lý du lịch,  văn thư lưu trữ, sinh lý động vật, nông học, kinh tế du lịch, kinh tế đối ngoại .

- Trình độ Cao đẳng các ngành : quản trị văn phòng , kỹ thuật công trình , lý - tin học , kế toán quản trị, kế toán.

- Trình độ Trung cấp các ngành : tin học -kế toán, văn thư lưu trữ , hành chính văn phòng, hạch toán kế toán, quản lý đất đai, dược , lập trình viên.

3. Các cơ quan tuyển dụng

-  Sở, ban, ngành tỉnh : Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nội vụ, Sở Tư pháp, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông,  Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải,  Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Công Thương , Sở Ngoại vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Thanh Tra tỉnh ,  Ban quản lý Khu kinh tế tình, Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ.

- Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã : Trảng Bàng, Bến Cầu, Gò Dầu, Hòa Thành , Châu Thành,  Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu, Thị Xã Tây Ninh.

4. Thời gian và  địa điểm phát hành , nhận hồ sơ và thi

- Phát hành hồ sơ : dự kiến từ ngày 18/10/2011 đến ngày 18/11/2011 tại Sở Nội vụ  ( Số 008 Trần Quốc Toản, Phường II, Thị Xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Nhận hồ sơ : thí sinh nộp hồ sơ tại Phòng Tổ chức Công chức - Sở Nội vụ kề từ ngày phát hành hồ sơ đến hết ngày 18/11/2011.

- Thời gian ôn thi : dự kiến bắt đầu từ ngày 21/11/2011.

- Thời gian thi : dự kiến 02 ngày trong tháng 12/ 2011 ( sẽ có thông báo cụ thể )

Mọi thắc mắc xin liên hệ phòng Tổ chưc công chức Sở Nội vụ, số điện thoại 066.3822414 ./.

DANH SÁCH NHU CẦU TUYỂN DỤNG CÔNG CHỨC NĂM 2011 bấm Tải để lưu về máy