THÔNG BÁO: PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19 (liên quan đến kỳ thi tuyển Công chức)

Thứ ba - 25/01/2022 17:00 132 0

Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID - 19

trong ngày thi tuyển công chức năm 2021 (ngày 26/01/2022)

Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2021 thông báo đến thí sinh, thành viên Hội đồng, Ban giám sát và các Ban phục vụ của Hội đồng không thực hiện test nhanh COVID - 19, chỉ thực hiện 5k khi tham gia vào ngày thi 26/01/2022, cụ thể:

1. Đeo khẩu trang tại địa điểm tổ chức thi.

2. Khử khuẩn.

3. Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

4. Không tụ tập đông người.

5. Khai báo y tế: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID -19.

Riêng đối với người tham gia trong ngày thi có thân nhiệt cao sẽ do đội ngũ y tế thực hiện việc test nhanh COVID - 19. Trường hợp thí sinh nếu bị dương tính, thì thí sinh sẽ không được tham gia kỳ thi. Đối với các thành viên Hội đồng, Ban giám sát và các Ban phục vụ của Hội đồng nếu có thân nhiệt cao phải báo ngay cho Hội đồng để Hội đồng tuyển dụng sắp xếp phương án thay thế người khác.

Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2021 thông báo đến các thí sinh, thành viên Hội đồng, Ban giám sát và các Ban phục vụ của Hội đồng được biết thực hiện./.

Tải và xem file THÔNG BÁO tại đây: 182-TB001 (Thuc hien 5K).rar   182-TB001 (Thuc hien 5K).pdf