THÔNG BÁO LỊCH THI TUYỂN CÔNG CHỨC (VÒNG 01)

Thứ tư - 12/01/2022 01:00 813 0

THÔNG BÁO LỊCH THI TUYỂN CÔNG CHỨC (VÒNG 01)

Thời gian thi tuyển và Danh sách triệu tập thí sinh dự thi vòng 1

Danh sách và triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức

tỉnh Tây Ninh năm 2021

Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2021 (gọi tắt là Hội đồng tuyển dụng) thông báo như sau:

1. Về danh sách và triệu tập thí sinh dự thi

Danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn và được triệu tập tham dự kỳ thi tuyển công chức tỉnh Tây Ninh năm 2021 là 424 thí sinh.

(Danh sách cụ thể kèm theo).  Xem hoặc tải về tại đây: Danh sach Thi sinh du dieu kien thi tuyen dung cong chuc (Vong 01).pdf

Danh sach Thi sinh du dieu kien thi tuyen dung cong chuc (Vong 01).rar

2. Về lệ phí dự thi và thời gian, địa điểm làm thủ tục dự thi

Các thí sinh có tên trong danh sách nêu trên nộp lệ phí thi tuyển vào số tài khoản sau:

- Tên tài khoản: SO NOI VU TINH TAY NINH

- Số tài khoản: 1014663804 tại ngân hàng Vietcombank - Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Tây Ninh.

- Nội dung chuyển khoản (ghi đúng và đầy đủ thông tin sau): Số thứ tự trong danh sách, Họ và tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, nộp phí thi tuyển.

Ví dụ: Thí sinh Nguyễn Văn A, sinh ngày 01/02/1999, có số thứ tự theo danh sách thí sinh đủ điều kiện là 02 thì ghi nội dung chuyển khoản như sau:

02, Nguyen Van A, 01021999, nop phi thi tuyen.

- Phí chuyển khoản tiền: do cá nhân nộp lệ phí thi chi trả.

- Mức lệ phí: 400.000 đồng/thí sinh (theo quy định tại Thông tư số 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức). Thời gian thu lệ phí đến hết ngày 18/01/2022. Nếu thí sinh không nộp lệ phí đầy đủ, đúng nội dung chuyển khoản và thời gian nêu trên thì xem như không được tham dự kỳ thi.

3. Địa điểm thi và thời gian thi

- Địa điểm thi vòng 1: tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh (số 2, hẻm 1, Lạc Long Quân, khu phố 5, phường 4, Thành phố Tây Ninh).

- Thời gian thi: ngày 26/01/2022 (thứ tư)

+ Bắt đầu 06 giờ: thí sinh có mặt tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh để thực hiện test nhanh Covid-19.

+ Từ 07 giờ 00 phút đến 7 giờ 30 phút khai mạc kỳ thi (gồm Hội đồng, các Ban, thí sinh).

+ 08 giờ 30 phút: thi trắc nghiệm môn tin học (thời gian thi 30 phút);

+ 10 giờ 00 phút: thi trắc nghiệm môn ngoại ngữ (thời gian thi 30 phút);

+ 14 giờ: thi trắc nghiệm môn kiến thức chung (thời gian thi 60 phút).

Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh đề nghị thí sinh phải có mặt vào lúc 6 giờ tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh (số 2, hẻm 1, Lạc Long Quân, khu phố 5, phường 4, Thành phố Tây Ninh) để thực hiện test nhanh Covid-19, tham gia khai mạc kỳ thi và có mặt tại phòng thi trước thời gian thi các môn theo quy định.

Thí sinh khi đi thi mang theo giấy chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân).

Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2021 yêu cầu tất cả thí sinh chủ động bảo vệ sức khỏe của mình để tham gia kỳ thi. Nếu đến ngày thi, thí sinh test nhanh Covid -19 có kết quả dương tính thì không được tham gia kỳ thi.

Sau khi công bố kết quả thi vòng 1, Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh sẽ có thông báo triệu tập để các thí sinh trúng tuyển vòng 1 tiếp tục tham gia thi vòng 2 theo quy định.

Hội đồng tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2021 thông báo đến các thí sinh, thành viên Hội đồng tuyển dụng, các Ban của Hội đồng tuyển dụng, Tổ thư ký giúp việc được biết thực hiện./.

Xem và tải file thông báo: Thông báo Danh sách và triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức năm 2021_0001.pdf

Thông báo Danh sách và triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức năm 2021_0001.rar