HỘI THẢO NÂNG CAO NHẬN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Thứ hai - 24/10/2022 08:51 273 0
HỘI THẢO NÂNG CAO NHẬN THỨC CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Sáng ngày 21/10/2022, tại khách sạn Sunrise, thành phố Tây Ninh, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng Viện Đào tạo – Nghiên cứu quản trị, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo về chuyển đổi số cho 120 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Nguyễn Trung Hiếu, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho biết, trên cơ sở Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chuyển đổi số tỉnh Tây Ninh đến năm 2025, định hướng đến 2030, UBND tỉnh cũng đã xây dựng nhiều chương trình, kế hoạch thực hiện nhằm thúc đẩy nhanh xây dựng chính quyền số, kinh tế số, xã hội số.

Việc tổ chức các hội thảo nhằm định hướng, cung cấp các yếu tố chuyển đổi số và bên cạnh đó chỉ ra các thách thức trong công cuộc xây dựng và thực hiện chuyển đổi số cho các cơ quan doanh nghiệp.

Tác giả: Qu?n tr