Khối Thi đua Tham mưu - Tổng hợp trao tặng Thẻ Bảo hiểm y tế

Thứ năm - 28/09/2023 08:10 139 0
Khối Thi đua Tham mưu - Tổng hợp trao tặng Thẻ Bảo hiểm y tế

Ngày 08.9, Khối Thi đua Tham mưu - Tổng hợp phối hợp với UBND huyện Dương Minh Châu tổ chức trao tặng Thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Suối Đá.

Khối Thi đua Tham mưu - Tổng hợp gồm 8 đơn vị: Sở Nội vụ, Sở Ngoại vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính và Thanh tra tỉnh. Khối Thi đua được tỉnh giao hỗ trợ, đỡ đầu xã Suối Đá trong xây dựng nông thôn mới.

Trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện phong trào thi đua “Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới”, Khối Thi đua Tham mưu - Tổng hợp đã vận động các nguồn lực trong và ngoài khối, trao tặng 40 thẻ bảo hiểm y tế, mỗi thẻ có thời hạn một năm, cho 40 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Suối Đá, giúp các hộ gia đình tiếp cận bảo hiểm y tế khi khám chữa bệnh. Đồng thời hỗ trợ địa phương hoàn thành chỉ tiêu bảo hiểm y tế toàn dân./.

Tác giả: Qu?n tr, Thái Thành