Về việc mời chào giá tài sản

Thứ tư - 06/03/2024 20:47 79 0

Căn cứ vào Kế hoạch mua sắm tài sản năm 2024 của Ban Thi đua – Khen thưởng để phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành, xử lý công việc hành chính.

Để có cơ sở lựa chọn nhà cung cấp hiệu quả, Ban Thi đua – Khen thưởng kính mời các Công ty/Doanh nghiệp có đủ điều kiện kinh doanh, cung cấp các mặt hàng theo phụ lục đính kèm gửi báo giá cung cấp đến Tổ Khảo sát giá thuộc Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Tây Ninh. (có đính kèm phụ lục nội dung các mặt hàng)

I. Thời hạn gửi báo giá: Trước ngày 14 tháng 3 năm 2024.

- Đơn giá nêu trong bảng báo giá là mức giá đã bao gồm toàn bộ thuế, phí, chi phí vận chuyển để cung cấp cho Ban Thi đua – Khen thưởng.

- Thời hạn hiệu lực của báo giá: 60 ngày kể từ ngày báo giá.

II. Hồ sơ chào giá đề nghị gửi về:

• Tổ Khảo sát giá thuộc Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Tây Ninh, địa chỉ số 03, đường Lê Văn Tám, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Bên ngoài phong bì ghi rõ: “Báo giá tài sản năm 2024”.

Đề nghị các Công ty/Doanh nghiệp quan tâm gửi báo giá đúng quy định.

Trân trọng./.

Tác giả: Qu?n tr