Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027

Thứ sáu - 17/05/2024 10:51 87 0
Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027

Thực hiện Kế hoạch của BCH Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp Khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tây Ninh; đồng thời, nhằm tổng kết đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2022-2024, đề ra mục tiêu phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2024-2027 và bầu BCH khóa mới.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Nội vụ và Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, chiều ngày 16/5/2024, Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn, nhiệm kỳ 2024-2027. Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 03 đồng chí và cũng đã bỏ phiếu bầu trực tiếp chức danh Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ mới. Tại phiên họp đầu tiên, BCH khóa mới cũng đã bỏ phiếu bầu đối với chức danh Phó Bí thư và Ủy viên BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027, kết quả bầu như sau:

1. Đồng chí Lê Văn Thành - Bí thư Chi đoàn Sở Nội vụ

2. Đồng chí Hồ Ngọc Đan Vi - Phó Bí thư Chi đoàn Sở Nội vụ

3. Đồng chí Nguyễn Huỳnh Phúc - Ủy viên Chi đoàn Sở Nội vụ

BCH Chi đoàn Sở Nội vụ

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Thành - Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ mới hứa sẽ luôn đoàn kết, dân chủ, sáng tạo trong cách nghĩ cách làm, tranh thủ sự lãnh đạo, quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc; phát huy trí tuệ và tinh thần đoàn kết xung kích, tình nguyện của đội ngũ cán bộ đoàn và lực lượng đoàn viên thanh niên, lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên tại Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh đạt được nhiều thành tích hơn nữa, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Tác giả: Qu?n tr, Ngọc Diễm