Công khai thông tin đối với các trường hợp đề nghị Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ khen thưởng

Thứ tư - 27/03/2024 11:34 100 0

Để việc xét, đề nghị khen thưởng được công khai, minh bạch, tạo hiệu ứng tích cực và đồng thuận trong dư luận xã hội, Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh đề nghị các đơn vị đăng thông tin trong 10 ngày làm việc nhằm lấy ý kiến dư luận xã hội, làm cơ sở để tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước cho các tập thể, cá nhân (có danh sách kèm theo).

Đề nghị các đơn vị thông báo số điện thoại (0918.575.113 - đ/c Nguyễn Hữu Ngân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh; 0984.592.623 - đ/c Trần Thị Mỹ An – Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh; địa chỉ email: bantdkt@tayninh.gov.vn) để tổ chức, cá nhân có ý kiến phản ánh về cơ quan Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh.

Tác giả: Qu?n tr