V/v Thông báo dự kiến trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp của UBND huyện Tân Biên

Thứ hai - 24/04/2017 21:00 91 0

Để đảm bảo tính công khai trong việc xét tuyển viên chức, Sở Nội vụ thông báo kết quả dự kiến trúng tuyển viên chức của Hội đồng tuyển dụng viên chức Ủy ban nhân dân huyện Tân Biên đối với ông Nguyễn Duy Phú, sinh năm 1988; vị trí trúng tuyển: Kỹ thuật viên Đài truyền thanh huyện Tân Biên.

​Trong thời hạn 07 ngày làm việc, kể từ ngày niêm yết công khai kết quả dự kiến trúng tuyển này tại Sở Nội vụ, địa chỉ số 008 đường Trần Quốc Toản, phường 02, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh và được đăng tải trên trang thông tin điện tử: sonoivu.tayninh.gov.vn; nếu không nhận được ý kiến kiến nghị nào từ cá nhân hay tổ chức về kết quả xét tuyển đối với trường hợp nêu trên, Sở Nội vụ sẽ tiến hành phê duyệt kết quả công nhận trúng tuyển theo đề nghị của đơn vị.

Phòng Công chức viên chức ./.