Thông báo về Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2017

Thứ hai - 14/08/2017 19:00 86 0

Thông báo về Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2017

Thông tin từ Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh Tây Ninh cho biết, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31.7.2017 quy định chi tiết thi hành một số Điều của Luật Thi đua, khen thưởng, thay thế cho các Nghị định hướng dẫn trước đây.

Để kịp thời trang bị những nội dung quy định mới của Trung ương trong công tác tổ chức phong trào thi đua, bình xét thi đua, thực hiện công tác khen thưởng trên địa bàn tỉnh, Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh dự kiến tổ chức tập huấn công tác thi đua, khen thưởng vào tháng 9 năm 2017.

Đối tượng tham gia tập huấn gồm Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng và cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng các sở, ban, ngành, cơ quan Đảng, MTTQ, tổ chức Hội, Đoàn thể, doanh nghiệp thuộc các Khối Thi đua tỉnh, các huyện, thành phố và các xã, phường, thị trấn trong tỉnh.

Để sắp xếp, tổ chức tập huấn chu đáo, đạt hiệu quả cao, Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh đề nghị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp thuộc Khối Thi đua tỉnh đăng ký danh sách tham dự, gửi về Cơ quan Thường trực Hội đồng trước ngày 30.8.2017./.