Tổ chức kỳ thi tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2017

Thứ sáu - 30/06/2017 15:00 94 0

Tổ chức kỳ thi tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2017

Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh thông báo tổ chức kỳ thi tuyển dụng công chức vào các sở, ban ngành tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố năm 2017. Cụ thể như sau:

1. Số lượng cần tuyển dụng: 225 chỉ tiêu, trong đó:

- Khối cơ quan hành chính nhà nước: 125 chỉ tiêu.

- Khối Đảng, đoàn thể: 100 chỉ tiêu.

2. Các ngành đào tạo cần tuyển dụng

- Trình độ Đại học trở lên các ngành: Luật; Quản trị kinh doanh; Tài chính; Tài chính công; Tài chính – Kế toán; Kế toán; Kế toán kiểm toán; Kiểm toán tài chính; Giá; Kinh tế; Kinh tế kỹ thuật; Kinh tế - Luật; Du lịch; Luật; Luật dân sự; Hành chính; Hành chính văn thư; Quản trị văn phòng; Quản lý môi trường; Kỹ thuật môi trường; Kỹ thuật; Điện - điện tử; Điện khí hóa cung cấp điện; Điện tử viễn thông; Trắc địa đo đạc bản đồ; Kinh tế nông lâm; Nông lâm; Lâm nghiệp; Quản lý tài nguyên rừng; Tài nguyên môi trường; Quản lý; Quản lý công; Công nghệ thực phẩm; Chăn nuôi; Thú y; Trồng trọt; Bảo vệ thực vật; Nông học; Thủy lợi; Quản trị nhân lực; Xây dựng; Kỹ thuật công trình xây dựng; Kỹ thuật xây dựng; Kỹ sư cầu đường; Xây dựng cầu đường; Thủy nông cải tạo đất; Công nghệ sinh học; Công nghệ thông tin; Công tác xã hội; Xã hội học; Báo chí; Kỹ thuật đô thị; Bảo quản chế biến nông sản thực phẩm; Quản lý đất đai; Lao động; Xã hội; Xã hội học; Công tác xã hội; Văn hóa; Quản lý văn hóa; Thể dục thể thao; Thanh tra kiểm tra; Quản lý thị trường bất động sản; Quản lý nhà nước; Tổ chức và quản lý nhân sự; Y đa khoa.

- Trình độ Cao đẳng các ngành: Quản trị văn phòng; Hành chính văn phòng; Văn thư lưu trữ.

3. Các cơ quan tuyển dụng

- Sở, ban, ngành tỉnh: Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Nội vụ; Sở Tư pháp; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Công Thương; Thanh tra tỉnh; Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh; Sở Y tế; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Tài chính; Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh; Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Giao thông Vận tải; Sở Xây dựng; Sở Kế hoạch và Đầu tư;  Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

- Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố: Trảng Bàng, Bến Cầu, Gò Dầu, Hòa Thành, Châu Thành, Tân Biên, Tân Châu, Dương Minh Châu, thành phố Tây Ninh.

- Các cơ quan, đơn vị thuộc khối Đảng, đoàn thể.

4. Thời gian, địa điểm phát hành, nhận hồ sơ và thi

- Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: từ ngày 29/6/2017 đến ngày 29/7/2017 tại Sở Nội vụ (số 08 đường Trần Quốc Toản, phường II, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

- Thời gian ôn tập và thi tuyển: dự kiến trong tháng 8/2017 (sẽ có thông báo cụ thể).

Mọi thắc mắc xin liên hệ Phòng Công chức viên chức thuộc Sở Nội vụ, số điện thoại 0276.3839968./.