Thông báo Kết quả thi trắc nghiệm môn Ngoại ngữ và môn Kiến thức chung kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức tỉnh Tây Ninh năm 2023

Thứ sáu - 04/08/2023 14:31 747 0
Thông báo Kết quả thi trắc nghiệm môn Ngoại ngữ và môn Kiến thức chung  kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức  tỉnh Tây Ninh năm 2023

Từ ngày 01/8/2023 đến ngày 02/8/2023, Hội đồng thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức tỉnh Tây Ninh năm 2023 (gọi tắt là Hội đồng thi nâng ngạch, thăng hạng) đã tổ chức thi trắc nghiệm môn Ngoại ngữ và môn Kiến thức chung. Căn cứ vào kết quả thi, Hội đồng thi nâng ngạch, thăng hạng thông báo kết quả thi trắc nghiệm môn Ngoại ngữ và môn Kiến thức chung kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức tỉnh Tây Ninh năm 2023 (danh sách chi tiết đính kèm).

Tác giả: Qu?n tr