Về việc Thông báo dự kiến trúng tuyển kỳ xét tuyển viên chức sự nghiệp của UBND Thành Phố Tây Ninh

Thứ bảy - 01/04/2017 01:00 91 0

Để đảm bảo tính công khai trong việc xét tuyển viên chức, Sở Nội vụ thông báo kết quả dự kiến trúng tuyển viên chức của Ủy ban nhân dân thành phố Tây Ninh đối với 01 trường hợp: Ông Phan Văn Lý, sinh năm 1966.

​Trong thời hạn 07 ngày làm việc, kể từ ngày niêm yết công khai kết quả dự kiến trúng tuyển viên chức sự nghiệp của Ủy ban nhân dân thành phố Tây Ninh tại trụ sở Sở Nội vụ: số 008 đường Trần Quốc Toản, phường 02, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh và trên trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ: sonoivu.tayninh.gov.vn. Nếu người dự tuyển không có kiến nghị về kết quả xét tuyển, Sở Nội vụ sẽ phê duyệt kết quả tuyển dụng đối với trường hợp dự kiến trúng tuyển nêu trên đúng theo quy định./."

Phòng Công chức viên chức