Danh mục thu hút và danh mục đào tạo sau đại học năm 2017

Thứ sáu - 01/09/2017 19:00 95 0

Danh mục thu hút và danh mục đào tạo sau đại học năm 2017

UBND tỉnh Tây Ninh vừa ban hành danh mục thu hút và danh mục đào tạo sau đại học năm 2017 (tại Quyết định số 1805/QĐ-UBND ngày 07/8/2017 ).

Theo đó, danh mục lĩnh vực thu hút là 245 chỉ tiêu (các cơ quan hành chính: 10; sự nghiệp y tế: 223; sự nghiệp giáo dục: 12), danh mục lĩnh vực đào tạo sau đại học là 145 chỉ tiêu.

Về danh mục thu hút trong năm 2017 gồm: Đại học loại giỏi, Thạc sỹ, Tiến sĩ (10 chỉ tiêu, Trên cơ sở đề nghị của các cơ quan, đơn vị và phải đúng đối tượng, đủ điều kiện tiêu chuẩn theo quy định và có ngành nghề phù hợp với vị trí việc làm đã được phê duyệt); Bác sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II (223 chỉ tiêu); Tiến sĩ các ngành:Giáo dục tiểu học, sư phạm Toán, sư phạm Ngữ văn, sư phạm Vật lý, sư phạm Hóa học, sư phạm Sinh học, sư phạm Anh, sư phạm Âm nhạc, sư phạm Mỹ thuật, Quản lý văn hóa, Khoa học thư viện, Quản trị Văn phòng (12 chỉ tiêu).

Về danh mục đào tạo sau đại học, có nhiều ngành nghề được đào tạo sau đại học trong năm 2017, trong đó đáng lưu ý là đào tạo 06 Tiến sĩ các ngành: Kinh tế phát triển, giáo dục mầm non, Khoa học máy tính, Hóa hữu cơ, Hồ Chí Minh học, Quản lý Tài nguyên và Môi trường.

UBND tỉnh giao Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan tham mưu UBND tỉnh tổ chức triển khai thực hiện chính sách thu hút nhân tài và đào tạo sau đại học của tỉnh theo đúng danh mục thu hút và danh mục đào tạo sau đại học đã ban hành (Kèm file)   QD danh muc linh vuc thu hut, dao tao.rar

D.P