Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng.

Thứ tư - 21/12/2016 21:00 82 0

Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng.

Sáng ngày 14/12/2016, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, Sở Nội vụ phối hợp với trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng, với dự tham dự của 78 cán bộ, công chức lãnh đạo cấp phòng trong tỉnh.

Quang cảnh lớp học

Tại buổi tập huấn, học viên được các giảng viên của trường Đại học Nội vụ Hà Nội truyền đạt các kiến như: phẩm chất và năng lực của người lãnh đạo; kỹ năng vận dụng các yếu tố tâm lý, văn hóa, đạo đức trong lãnh đạo, quản lý; kỹ năng sử dụng người; ứng dụng văn hóa phương Đông trong lãnh đạo, quản lý; nghệ thuật giải quyết xung đột trong lãnh đạo, quản lý; phương pháp tạo động lực làm việc cho cấp dưới.

Khóa học được tổ chức nhằm nâng cao năng lực, kỹ năng cho đội ngũ lãnh đạo cấp phòng, đáp ứng tốt yêu cầu công tác trong giai đoạn hiện nay.

Khóa bồi dưỡng được tổ chức trong thời gian 3 ngày (từ 14-16/12/2016).

D.P