Sở Nội vụ thăm, tặng quà Trung thu cho các em nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Thứ sáu - 25/09/2015 22:25 106 0

Sở Nội vụ thăm, tặng quà Trung thu cho các em nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Nhân dịp Trung thu, sáng ngày 25.9.2015 Sở Nội vụ và các đơn vị trực thuộc (Ban Tôn giáo, Ban Thi đua khen thưởng, Chi cục Văn thư lưu trữ) đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các em đang được chăm sóc tại Trung tâm nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Tây Ninh (xã Bình Minh, Tp.Tây Ninh).

Tại đây, công chức, viên chức của Sở Nội vụ đã tổ chức giao lưu, hỏi thăm sức khỏe các em vàtặng 19 phần quà ý nghĩa cho 19 em đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Bà Võ Thu Vân – Phó Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Sở Nội vụ. Bà cho biết, Trung tâm đang kêu gọi các tổ chức, các mạnh thường quân ủng hộ xây khu vui chơi trong Trung tâm để các em có nơi vui chơi như mơ ước.
                                                               Doãn Phượng