V/v phối hợp tổ chức khóa bồi dưỡng ở nước ngoài cho CBCC lãnh đạo, quản lý tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 27/11/2023 09:46 198 0

Nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý đáp ứng yêu cầu quản trị quốc gia hiện đại, hiệu quả. Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh dự kiến tổ chức 01 khóa bồi dưỡng ở nước ngoài cho CBCC lãnh đạo, quản lý của tỉnh.

- Nước đến: Cộng Hòa Singapore.

- Thời gian học tập tại nước ngoài: 05 ngày (chưa tính ngày đi và về).

- Thời gian đi: dự kiến đầu năm 2024.

Để có căn cứ xây dựng dự toán cho khóa bồi dưỡng trên, Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh đề nghị các đơn vị có chức năng, đủ điều kiện đào tạo, bồi dưỡng CBCCVC đối với các khóa bồi dưỡng ở nước ngoài, gửi dự toán kinh phí và chương trình bồi dưỡng về địa chỉ:

Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh, Số 008, đường Trần Quốc Toản, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. (Trước 17 giờ 00 ngày 04/12/2023).

Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh rất mong sự hợp tác và phối hợp của các đơn vị.

Trân trọng./

Tác giả: Qu?n tr