Công bố Quyết định thanh tra tại UBND phố Tây Ninh năm 2021

Thứ tư - 29/09/2021 18:00 103 0

Công bố Quyết định thanh tra tại UBND phố Tây Ninh năm 2021

Sáng ngày 28/9/2021, Đoàn Thanh tra thuộc Sở Nội vụ do ông Trần Minh Nay, Phó giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn đã đến công bố Quyết định thanh tra tại Ủy ban nhân dân thành phố Tây Ninh.

Việc tiến hành thanh tra tại UBND thành phố Tây Ninh nằm trong Kế hoạch Thanh tra ngành Nội vụ năm 2021 của Sở Nội vụ.

Tiếp và làm việc với Đoàn, có bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Tây Ninh và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc UBND thành phố.

Theo đó, nội dung thanh tra tại Ủy ban nhân dân thành phố Tây Ninh năm 2021 là thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về phân cấp quản lý tổ chức bộ máy, biên chế và cán bộ, công chức, viên chức.

Mốc thời gian thanh tra là từ ngày 01/01/2020 đến ngày 31/8/2021. Đoàn thanh tra sẽ tiến hành kiểm tra văn bản, hồ sơ liên quan của Ủy ban nhân dân thành phố Tây Ninh trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

cong tacthanh tra.jpg

Hình: Đoàn Thanh tra Sở Nội vụ công bố quyết định thanh tra tại UBND TP Tây Ninh

Ngọc Diễm