Góp ý đối với dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc của Ủy ban nhân dân tỉnh

Về việc góp ý dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc của Ủy ban nhân dân tỉnh

Bắt đầu lấy ý kiến 26/07/2019
Kết thúc lấy ý kiến 27/08/2019
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực Tổ chức hành chính, sự nghiệp nhà nước
Đơn vị soạn thảo Sở Nội vụ

Kính gửi:

- Sở, ban, ngành tỉnh;

- UBND các huyện, thành phố.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh về đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; đồng thời, nhằm cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh đảm bảo quy định của pháp luật; Sở Nội vụ đã có Công văn số 967/SNV-VP ngày 21/6/2019 đề nghị lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố rà soát, đề xuất một số nhiệm vụ của đơn vị thuộc thẩm quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh mang tính chất thường xuyên, sự vụ sự việc hoặc thực hiện các nhiệm vụ đã được Hội đồng nhân dân tỉnh, tập thể Ủy ban nhân dân tỉnh thống nhất thông qua để giao cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét giải quyết.

Để có cơ sở tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc của Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Nội vụ đề nghị các sở, ban, ngành tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố góp ý đối với dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh sửa đổi, bổ sung Quy chế làm việc của Ủy ban nhân dân tỉnh (kèm theo dự thảo văn bản).

Thời gian gửi văn bản về Sở Nội vụ trước ngày 26/8/2019.

Sở Nội vụ đề nghị các sở, ban, ngành tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố quan tâm, phối hợp thực hiện./.