Cho ý kiến đối với việc đề nghị xây dựng Nghị quyết về chính sách hỗ trợ đối với cán bộ, công chức được điều động, luân chuyển trên địa bàn tỉnh thay thế Nghị quyết số 03/2014/NQ-HĐND ngày 10/4/2014 của Hội đồng nhân dân tỉnh

Cho ý kiến về Nghị quyết về chính sách hỗ trợ đối với cán bộ, công chức được điều động, luân chuyển trên địa bàn tỉnh thay thế Nghị quyết số 03/2014/NQ-HĐND ngày 10/4/2014 của Hội đồng nhân dân tỉnh.

Bắt đầu lấy ý kiến 08/05/2020
Kết thúc lấy ý kiến 07/06/2020
Thể loại Nghị quyết
Lĩnh vực Tổ chức cán bộ
Đơn vị soạn thảo Sở Nội vụ

Kính gửi:

- Ban Tổ chức Tỉnh ủy;

- Các sở, ban, ngành tỉnh;

- UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh được Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh truyền đạt tại Công văn số 328/VP-NCPC ngày 16/01/2020 về việc giao Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với cơ quan có liên quan nghiên cứu tham mưu Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân tỉnh trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chế độ chính sách hỗ trợ đối với cán bộ được điều động, luân chuyển;

Căn cứ tình hình thực tiễn công tác điều động, luân chuyển cán bộ, công chức và tình hình thực hiện chính sách hỗ trợ đối với cán bộ, công chức lãnh đạo, quản lý được luân chuyển của địa phương theo Nghị quyết số 03/2014/NQ-HĐND ngày 10/4/2014 của Hội đồng nhân dân tỉnh trong thời gian qua, Sở Nội vụ đã hoàn chỉnh dự thảo các văn bản để tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh trình Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh thống nhất chủ trương đề nghị xây dựng Nghị quyết về chính sách hỗ trợ đối với cán bộ, công chức được điều động, luân chuyển trên địa bàn tỉnh thay thế Nghị quyết số 03/2014/NQ-HĐND ngày 10/4/2014 của Hội đồng nhân dân tỉnh.

Để đảm bảo thực hiện đúng trình tự thủ tục đối với việc xây dựng và ban hành chính sách theo quy định của Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015; trước khi tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh trình Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, Sở Nội vụ đề nghị các cơ quan, đơn vị cho biết ý kiến đối với việc đề nghị xây dựng Nghị quyết nêu trên (Kèm theo các dự thảo: Báo cáo đánh giá tác động, Tờ trình của Sở Nội vụ, Tờ trình của Ủy ban nhân dân tỉnh và đề cương dự thảo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh).

Ý kiến đóng góp của các cơ quan, đơn vị đề nghị gửi về Sở Nội vụ qua địa chỉ số 08, đường Trần Quốc Toản, phường 2, thành phố Tây Ninh hoặc qua địa chỉ email: pccvc-sonoivu@tayninh.gov.vn. Thời gian nhận ý kiến đóng góp từ ngày 06/5/2020 đến hết ngày 06/6/2020./.