Hướng dẫn việc thực hiện giao nộp và tiếp nhận tài liệu vào Lưu trữ lịch sử tỉnh

Thứ sáu - 28/10/2022 14:11 756 0

Ngày 17/5/2022, Trung tâm Lưu trữ lịch sử thuộc Sở Nội vụ tiến hành giao, nhận tài liệu có giá trị bảo quản vĩnh viễn vào Lưu trữ lịch sữ. Đại diện Trung tâm Lưu trữ lịch sử là ông – Lưu Văn Kiên, chức vụ Giám đốc. Đại diện Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh là bà Nguyễn Tuyết Thư, chức vụ Phó chánh Văn phòng, hai bên đại diện đã tiến hành giao, nhận tài liệu có giá trị bảo quản vĩnh viễn với ba phông:

• Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh: 19 hộp với 2,25 mét
  • Hội đồng nhân dân tỉnh: 274 hộp với 34,15 mét
  • Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh: 37 hộp với 4,75 mét

Quy trình thực hiện giao, nhận tài liệu có giá trị bảo quản vĩnh viễn vào Lưu trữ lịch sử đảm bảo theo quy trình tại Biên bản số 57/BB-TTLTLS.

Ngày 17/8/2022, Trung tâm Lưu trữ lịch sử tham mưu Giám đốc Sở Nội vụ ban hành hướng dẫn số 1608/HD-SNV về việc thực hiện giao nộp và tiếp nhận tài liệu vào Lưu trữ lịch sử. Hướng dẫn quy định cụ thể đối tượng và trách nhiệm giao nộp và tiếp nhận tài liệu vào Lưu trữ lịch sử tỉnh đảm bảo theo quy định (Văn bản đính kèm).

Tác giả: Qu?n tr