Công đoàn viên chức tỉnh phúc tra tại Công đoàn cơ sở Chi cục Văn thư – Lưu trữ.

Thứ năm - 07/11/2013 16:00 201 0

Thực hiện Công văn số 156/CĐVC ngày 25/9/2013 của Công đoàn viên chức tỉnh về việc kiểm tra, chấm điểm CĐCS vững mạnh, UBKT, đơn vị văn hoá và phong trào xanh - sạch - đẹp, bảo đảm ATVSLĐ – PCCN năm 2013.

Toàn cảnh phúc tra
Chiều ngày 5/11/2013 Công đoàn viên chức tỉnh Tây Ninh tiến hành phúc tra tại Công đoàn cơ sở Chi cục Văn thư – Lưu trữ. Đại diện phía cơ quan có đồng chí Lưu Văn Kiên Chi cục Trưởng cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn cơ sở Chi cục Văn thư – Lưu trữ.

Qua buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả Tổ phúc tra hướng dẫn cụ thể những mặt làm được, những mặt hạn chế cần khắc phục và đi đến kết luận: : Công đoàn cơ sở Chi cục Văn thư – Lưu trữ đạt Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc; Cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hoá năm 2013 và UBKT Xuất sắc năm 2013.

BẢO LỘC – CCVT-LT