Thông báo điểm thi môn chuyên môn nghiệp vụ kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức năm 2023

Thứ năm - 17/08/2023 10:43 996 0

Ngày 10/8/2023, Hội đồng thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức tỉnh Tây Ninh năm 2023 (gọi tắt là Hội đồng thi nâng ngạch, thăng hạng) đã tổ chức thi môn chuyên môn nghiệp vụ (viết). Căn cứ vào kết quả thi, Hội đồng thi nâng ngạch, thăng hạng thông báo kết quả thi môn chuyên môn nghiệp vụ kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức tỉnh Tây Ninh năm 2023 theo danh sách chi tiết đính kèm.

- Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày thông báo kết quả điểm thi môn chuyên môn nghiệp vụ, thí sinh có nguyện vọng phúc khảo bài thi viết, trực tiếp nộp đơn phúc khảo theo mẫu và lệ phí phúc khảo nộp về Thường trực Hội đồng thi (Sở Nội vụ Tây Ninh, địa chỉ số 08, Trần Quốc Toản, phường 2 thành phố Tây Ninh). Không nhận đơn phúc khảo qua đường bưu điện.

- Lệ phí: 150.000 đồng/bài.

Hội đồng thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức tỉnh Tây Ninh năm 2023 thông báo đến các thí sinh, thành viên Hội đồng thi, các Ban của Hội đồng thi, Tổ thư ký giúp việc được biết và thực hiện./.

Tác giả: Qu?n tr