THÔNG BÁO Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức tỉnh Tây Ninh năm 2020

Thứ tư - 20/05/2020 01:00 164 0

1. Về danh sách thí sinh dự thi 2. Về lệ phí dự thi và thời gian, địa điểm làm thủ tục dự thi 3. Thời gian hướng dẫn làm bài thi 4. Thời gian thi và địa điểm thi

Hội đồng Thi tuyển công chức tỉnh Tây Ninh năm 2020 (gọi tắt là Hội đồng Thi) thông báo như sau:

1. Về danh sách thí sinh dự thi

Danh sách thí sinh được triệu tập tham dự kỳ thi tuyển công chức tỉnh Tây Ninh năm 2020 là 357 thí sinh.

(Danh sách cụ thể kèm theo)

Tải về:00 Thong bao va Lich huong dan thi.rar

01 Danh sach Lớp.rar

02 Danh sach trieu tap thi sinh du thi.rar

2. Về lệ phí dự thi và thời gian, địa điểm làm thủ tục dự thi

Các thí sinh có tên trong danh sách được triệu tập dự thi nêu trên trực tiếp nộp lệ phí thi tuyển tại Văn phòng Sở Nội vụ (địa chỉ: số 08, đường Trần Quốc Toản, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh). Mức lệ phí: 400.000 đồng/thí sinh (theo quy định tại Thông tư số 228/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức). Thời gian thu lệ phí đến hết ngày 26/5/2020.

3. Thời gian hướng dẫn làm bài thi

a) Thời gian hướng dẫn làm bài thi: từ ngày 21/5/2020 đến hết ngày 23/5/2020 (đính kèm lịch và danh sách lớp). Thí sinh có mặt sáng lúc 7 giờ 30 phút, chiều lúc 13 giờ 30 phút.

Tài liệu hướng dẫn ôn thi các môn tin học, ngoại ngữ, kiến thức chung được công khai trên trang website: sonoivu.tayninh.gov.vn

b) Địa điểm hướng dẫn ôn tập: Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh (Số 02, Quốc lộ 22B, Ấp Hiệp Hòa, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh).

Riêng đối với thời gian hướng dẫn ôn tập môn nghiệp vụ chuyên ngành, Hội đồng Thi sẽ có thông báo sau khi thi xong vòng 1.

4. Thời gian thi và địa điểm thi

- Vòng 1: ngày 02/6/2020

+ Từ 07 giờ 30 phút đến 08 giờ khai mạc kỳ thi (gồm Hội đồng, các Ban, thí sinh).

+ 08 giờ 30 phút: thi trắc nghiệm môn tin học (thời gian thi 30 phút);

+ 10 giờ 00 phút: thi trắc nghiệm môn ngoại ngữ (thời gian thi 30 phút);

+ 14 giờ: thi trắc nghiệm môn kiến thức chung (thời gian thi 60 phút).

- Địa điểm thi: tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh (số 2, hẻm 1, Lạc Long Quân, khu phố 5, phường 4, Thành phố Tây Ninh).

Lưu ý: thí sinh phải có mặt vào lúc 7 giờ tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh (số 2, hẻm 1, Lạc Long Quân, khu phố 5, phường 4, Thành phố Tây Ninh) để khai mạc kỳ thi và có mặt tại phòng thi trước thời gian thi các môn theo quy định. Thí sinh khi đi thi mang theo giấy chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân).

- Vòng 2: sau khi công bố kết quả thi vòng 1, Hội đồng Thi sẽ có thông báo triệu tập để các thí sinh trúng tuyển vòng 1 tiếp tục tham gia thi vòng 2 theo quy định.

Hội đồng Thi tuyển công chức tỉnh Tây Ninh năm 2020 thông báo đến các thí sinh, thành viên Hội đồng Thi, các Ban của Hội đồng thi, Tổ giúp việc được biết thực hiện./.